Chia sẽ kinh nghiệm nên lấy sỉ hàng hóa ở Chợ An Đông hay ở Miujul Shop

Chắc hẳn rất rộng rãi người đã biết, chợ sỉ An Đông tại Tp. HCM từ lâu đã nổi danh là một trong những chợ mối lái chuyên bán lẻ bỏ sỉ mặt hàng bắt mắt áo quần lớn nhất nước ta hiện nay. Rất nhiều chủ cửa hàng ở TP.HCM cũng như các tỉnh từ miền tây lựa tậu chợ An Đông là nguồn hàng xống áo nhập về bán. là khu chợ phân phối bắt mắt sỉ lớn nhất phía Nam. Nếu sắm hiểu kĩ thì đa phần nguồn quần áo ở chợ An Đông tương đối đa dạng từ nguồn hàng Quảng Châu ( Trung Quốc), nguồn hàng BangKok (Thái Lan) và cốt yếu là nguồn hàng gia công tại các xưởng may gia công tại Tp.HCM
 

Bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi nắm chắc một điều rằng bạn đang chọn cửa hàng sản xuất nguồn hàng để bạn kinh doanh xống áo phong cách Shop hoặc Online. Nếu bạn quan tâm đến việc mua nguồn hàng áo xống để kinh doanh online bạn với thể tham khảo bài viết. Nguồn hàng áo quần sỉ marketing online bạn không thể bỏ qua của chúng tôi để xem thêm các nguồn lấy hàng áo quần khác nữa nhé.

KINH NGHIỆM LẤY SỈ CHỢ AN ĐÔNG.

Chợ An Đông chợ sỉ áo quần lớn nhất nhì cã nước. Không thể phủ nhận nguồn hàng tại chợ An Đông là một nguồn hàng khủng lồ, rộng rãi dòng mã chủng mẫu từ bỏ sỉ áo thun, bỏ sỉ áo sơ mi, bỏ sỉ váy đầm, bỏ sỉ đầm dạ hội,…. Nhưng ko nên ai cũng có thể tìm được sở hữu giá cả rẻ mà ko tham khảo giá trước ở một số hạng mức sản phẩm quần áo váy đầm nữ. Thực tế với siêu rộng rãi chủ địa chỉ còn non kinh nghiệm hoặc những bạn mới marketing thời trang online cứ nghĩ việc lấy sỉ là được giá thấp nhất, nhưng thực tế ko nên vậy những bạn ạ. Các mặt hàng thời trang tại chợ An Đông nên qua siêu rộng rãi khâu trung gian cũng như giá thành mặt bằng thuê kiot thuê sạp… mới đến được bắt buộc giá sỉ áo xống ở đây ko mềm cho lắm. Nếu không có kinh nghiệm về giá cả của từng sản phẩm thì khi lấy sỉ áo quần tại chợ An Đông bạn sẽ dễ dàng bị người bán hét giá với lúc còn không tốt hơn so sở hữu việc tìm lẻ là mấy. Do đó, để mua được quần áo giá thấp tại chợ An Đông, bạn cần chịu thương chịu khó tham khảo một quanh co chợ xem ở đâu sở hữu giá ưa thích và chịu khó trả giá để sở hữu được nguồn hàng phải chăng nhất. Ở nội dung bên dưới chúng tôi đưa ra 2 giá tiền làng nhàng khi bỏ sỉ những mặc hàng xống áo tại chợ An Đông như sau: 
 

Mức giá bỏ sỉ tại chợ An Đông được chia thành 2 loại:

Đối với Chợ An Đông cũ:

Nơi đây cung ứng đa số các cái quần áo, váy đầm, mặc hàng bắt mắt bình dân, chất liệu thường nhật bắt buộc sản phẩm sở hữu giá cả tầm thấp:

  1. 60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo
  2. 120.000 – 250.000 đồng cho mặt hàng váy đầm thời trang
  3. 100.000 – 250.000 đồng cho dòng quần jean

Đối với chợ An Đông Plaza:

Tại đây thì chuyên về hàng cao cấp, phổ biến về chất liệu và mẫu mã hơn chợ cũ. Giá nhập sỉ những loại váy, đầm ở đây thuộc dạng tầm trung nao núng trong khoảng 200-500 nghìn đồng – Giá ở đây thì hơi cao vì tiêu dùng những cái chất liệu phụ liệu tốt, bề ngoài thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm cao. Các chủ shop, hay các bạn kinh doanh online cũng bắt buộc cân đối trước lúc nhập vì sở hữu thể kén người mua…

Lưu ý về nguồn hàng chất lượng và đánh giá hàng.

Như các bạn đã biết chợ An Đông là chợ bỏ sỉ áo quần lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Hàng ở đây hơi đẹp và phổ biến về phổ biến chủng loại, dòng mã gần như các mặt hàng. Từ áo xống con trẻ tới quần áo nam nữ, người to tới người già, từ các mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng du nhập từ Quảng Châu, Thái Lan, Hàn Quốc…

Chính vì thế, khi lựa sắm nguồn hàng bạn phải bắt buộc khôn xiết lưu ý về nguồn gốc cũng như chất lượng để tránh bị lừa lấy cần nguồn hàng rởm nhưng giá tiền cao. Chất lượng là thứ tạo bắt buộc uy tín cũng như để giữ chân khách cho các lần mua sau chính vì thế bạn phải cần đánh giá nguồn hàng 1 bí quyết cẩn thận trước lúc lấy. Một kinh nghiệm quan yếu khi tậu sỉ quần áo tại chợ An Đông là các bạn buộc phải đánh giá kỹ càng lượng hàng và chất lượng xống áo cũng như đường chỉ may để không lấy cần hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì khi đã nhập hàng rồi bạn sẽ vô cùng khó sở hữu cơ hội được trả lại càng không có cơ hội đổi hàng mới.

Nên chọn nơi bỏ sỉ quần áo là Miu Jul Shop hay tại chợ An Đông
Quay trở lại với nội dung chính của bài viết này là việc phải lấy hàng chợ An Đông hay phải lấy nguồn hàng ở chỗ khác để hợp lý trong việc marketing thời trang của bạn. Hãy cùng chúng tôi MIUJULSHOP chúng tôi so sánh 3 điểm chính mà bất kỳ một chủ Shop nào cũng ko thể bỏ qua trường hợp muốn thành công trong việc kinh doanh quần áo:
Giá Cả Hàng Thiết Kế:

Lấy sỉ quần áo Chợ An Đông:  Là một chợ mối lái tập hợp nhiều nguồn hàng cả trong và ko kể nước. Nếu bạn không phải là người sành sỏi trong lĩnh vực buôn bán hàng áo xống thì sẽ vô cùng khó để mang thể phân biệt xuất xứ những nguồn này. Đa phần các sạp bỏ sỉ quần áo chợ An Đông chất lượng chỉ ở chừng độ trung bình, có số ít là hàng cao cấp nhưng chủ yếu chuyên bán sản phẩm đại trà.

Lấy sỉ thời trang thiết kế tại Shop Chuyên Sỉ Miu Jul : Là kênh cung ứng nguồn hàng với giá sát với giá xưởng: Là nơi cầm trịch mũi kim đường chỉ mang rộng rãi các dòng hàng Thiết Kế. Với hàng trăm dòng mã sản phẩm phong phú được cập nhật xu thế bắt kịp mang các mode, trends phong cách hiện hành. Việc là nơi trực tiếp sản xuất, tự lên mẫu, tậu chất liệu vải rồi may thành thành phẩm. Nguồn hàng của chúng tôi cam kết mang khởi thủy rõ ràng, bảo đảm về chất lượng trên từng sản phẩm bán ra. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng order sở hữu chúng tôi về việc chế tạo riêng cái cho bạn từ hình hay một loại bạn đã có sẵn để tạo lợi thế khó khăn hàng độc đáo khác biệt.

Với những thông báo trên chúng tôi hy vọng bạn đã mang thể sở hữu loại nhìn nói chung về việc nên lựa sắm nhập hàng tại các sạp phong cách chợ An Đông hay cần lựa mua nhập hàng trực tiếp từ Miu Jul Shop, những xưởng may chuyên sỉ quần áo. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cần chọn xưởng may gia công TPHCM – Miu Jul Shop


Với nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng bạn mang cho bạn thêm những kinh nghiệm lúc đi chợ An Đông để lấy sỉ quần áo cũng như bạn tham khảo và lựa tậu kênh lấy sỉ quần áo khác từ các xưởng may gia công. Nếu bạn bắt buộc nhu cầu lấy sỉ áo xống cũng như sắm nơi gia công xống áo thì sở hữu thể cửa hàng sở hữu chúng tôi:
 

Chúng tôi Miu Jul Shop là Shop chuyên phân phối sỉ, cơ sở uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chuyên xưởng may đầm thiết kế, xưởng may đầm mẫu mã cao cấp, chúng tôi còn nhận may đầm theo chiếc TPHCM cũng như xưởng chuyên sỉ sản xuất các mặt hàng phong cách kiểu dáng như:

  • Shop Chuyên sỉ váy đầm thiết kế
  • shop chuyên sỉ váy đầm thiết kế cao cấp
  • Shop chuyên sỉ váy đầm dạ hội
  • Shop chuyên sỉ váy đầm hotgirl
  • Shop chuyên sỉ váy đầm dự tiệc
  • Chuyên bán sỉ váy đầm thiết kế


Thanks For Watching !

 

Các tin khác

Những bí quyết lựa chọn đầm maxi cực xinh hợp ý với các chị em

Những bí quyết lựa chọn đầm maxi cực xinh hợp ý với các chị em

Những bí quyết lựa chọn đầm maxi cực xinh hợp ý với các chị em sẽ được..

Tháng Hà Nội mưa bão liên miên, các nàng cứ diện 4 bộ đồ vừa tiện lại vừa xinh này

Tháng Hà Nội mưa bão liên miên, các nàng cứ diện 4 bộ đồ vừa tiện lại vừa xinh này

Trong thời gian Hà Nội mưa bão liên miên, các nàng bắt buộc cẩn trọng hơn trong..

Những cách phối đồ với áo Bra cực chất và sexy

Những cách phối đồ với áo Bra cực chất và sexy

Xu hướng thời trang nội y giờ đây không còn là những món đồ bó buộc các..

THỜI TRANG THIÊT KẾ DÀNH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

THỜI TRANG THIÊT KẾ DÀNH CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thời trang không chỉ là những mảnh vải bạn khoác lên người, nó thể hiện cho..

Tổng hợp những mẫu thời trang công sở đẹp giá rẻ dành cho những chị em có vai ngang to

Tổng hợp những mẫu thời trang công sở đẹp giá rẻ dành cho những chị em có vai ngang to

Hiện nay những mẫu thời trang công sở luôn được ưa chuộng nhất là những..

OPENING NEW SHOWROOM

OPENING NEW  SHOWROOM

NEW SHOWROOM OPENING MIU JUL PREMIUM SALE UP TO 70% (Từ 12/12/2020 - 31/12/2020) Địa chỉ:..

BÍ KIẾP MẶC VEST

BÍ KIẾP MẶC VEST

Các bí quyết phối hợp các set vest, blazer cực đẹp cho các bạn gái